JBL Eon One Compact là chiếc loa đàn em trong bộ 3 loa trình diễn di động nhà JBL gồm Eon One Pro, Eon One, Eon One Compact. Điều khiến Eon One Compact được đông đảo người dùng đón nhận là hình dáng nhỏ gọn, tích hợp pin, giá hợp lý và trên cả là chất âm cực kỳ mạnh mẽ, đặc trưng thương hiệu JBL. Nhằm đem đến cho người dùng trải nghiệm trình diễn động thực thụ, JBL đã cho ra mắt app ứng dụng vang số trên cả nền tảng iOS và Android để người dùng có khả năng tinh chỉnh tốt hơn các thiết bị kết nối cũng như khả năng điều chỉnh EQ, FX,.. theo sở thích, nhu cầu sử dụng.

Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng

Giao diện sử dụng của JBL Compact Connect gồm màu chủ đạo là đen và cam đặc trưng của JBL. Sau khi đã cài đặt ứng dụng, khi sử dụng, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn bật Bluetooth và Định vị Vị trí (Location) để có thể sử dụng.

Khi vừa mở ứng dụng bạn sẽ có 2 banner để lựa chọn là Demo (không cần kết nối với loa, tinh chỉnh làm quen ứng dụng) và Skip (đã kết nối với loa để sử dụng)

Home Screen Page – quản lý số lượng loa

Sau khi lựa chọn mode sử dụng bạn sẽ ở màn hình trang Home Screen. Ở đây các bạn sẽ thấy số lượng các loa bạn kết nối (Eon Compact hỗ trợ kết nối cùng lúc lên đến 4 loa). Nhấn vào nút “Link” để kết nối ứng dụng Compact Connect đến với loa Eon One Compact bạn đang kết nối thông qua Bluetooth.

“Master Fader” trên mỗi loa sẽ giúp bạn điều chỉnh âm lượng tổng phát ra trên loa đó. Nút nhấn “Locate” để bạn xác định được bạn đang điều khiển chiếc loa nào – khi nhấn “Locate” tất cả đèn trên loa đó sẽ nhấp nháy.

15.06.2021

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quanXem tất cả